Mì kokomi tôm chua cay 65g – 24 Ly Mì Kokomi Đại
mì kokomi tôm chua cay 65g Kokomi Đại Là Loại mì Mì nước Vị mì Tôm chua cay Sợi mì Sợi tròn, nhỏ Khối lượng 65g
Thành phần Mì kokomi tôm chua cay 65g – 24 Ly Mì Kokomi Đại
Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, muối I-ốt, nước mắm, đường, chất tạo xốp (451i, 452i, 500i, 500ii),
chất làm dầy (412), chất điều vị (621, 635), hỗn hợp protein lòng trắng trứng, frutose syrup, chiết xuất trái dành dành,
chất điều chỉnh độ axit (330), bột cà ri, chất chống oxy hóa (320, 321).Dầu thực vật, muối I-ốt, đường, hỗn hợp gia vị và thảo mộc, chất điều vị (621, 635, disodium succinate), protein sấy,
hành tây, ớt, riềng, cà chua, bột tôm 4,5 g/kg, cà chua cô đặc, hành lá sấy, chất điều chỉnh độ axit (330, 270, 260),
bột thịt gà, hương tổng hợp, hạt điều màu, tôm khô 480 mg/kg, ruốc khô, nước mắm, chất bảo quản (211), chất tạo ngọt tổng hợp (951),
màu thực phẩm (160c), chất chống oxy hóa (320, 321)– Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, muối I-ốt, nước mắm, đường, chất tạo xốp (451i, 452i, 500i, 500ii), chất làm dầy (412), chất điều vị (621, 635),
hỗn hợp protein lòng trắng trứng, frutose syrup, chiết xuất trái dành dành, chất điều chỉnh độ axit (330), bột cà ri, chất chống oxy hoá (320, 321). SÚP
– Dầu thực vật, muối I-ốt, đường, hỗn hợp gia vị và thảo mộc, chất điều vị (621, 635, disodium succinate),
protein sấy, hành tây, ớt, riềng, cà chua, bột tôm 4,5 g/kg, cà chua cô đặc, hành lá sấy, chất điều chỉnh độ axit (330, 270, 260),
bột thịt gà, hương tổng hợp, hạt điều màu, tôm khô 480 mg/kg, ruốc khô, nước mắm, chất bảo quản (211), chất tạo ngọt tổng hợp (951), màu thực phẩm (160c),
chất chống oxy hoá (320, 321). Sản phẩm chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ lúa mì, trứng, thuỷ sản, đậu nành. Có thể chứa vết đậu phộng và hạt điều.
mì kokomi bao nhiêu calo?
theo phân tích của các chuyên gia hàm lượng calo của 1 gói mì tôm ở Việt Nam thường dao động vào khoảng 250 – 400 calo. Có thể nói đây là mức calo khá cao, chiếm ¼ lượng calo mà người lớn cần phải cung cấp mỗi ngày. Vì thế đối với những ai đang có ý định giảm cân thì nên cân nhắc việc sử dụng mì tôm mỗi ngày như thế nào cho phù hợp.
Cách dùng Mì kokomi tôm chua cay 65g
Mở nắp hộp. Cho gói nêm, gói dầu và gói rau vào hộp. Đổ nước sôi đến vạch của hộp, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Mở nắp ra, trộn đều là dùng được ngay.
Bảo quản mì kokomi tôm chua cay 65g nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh. Thương hiệu Kokomi (Việt Nam) Sản xuất tại Việt Nam
My –
Mì ngon
Mai –
Đã mua 2 thùng dự trữ
Thanh –
Mì ngon thích cái vị chua cay của mì
Oanh –
Đã ghé mua 2 lần mì vẫn ngon như vậy kkk
Lan –
Shop phục vụ chu đáo hơn BHX
Tâm –
CẢM ƠN BẠN MÀ BẠN! MÌNH LÀ SHOP NHỎ LẼ KHÔNG BẰNG NGƯỜI TA ĐÂU BẠN NÓI VẬY MẮC CÔNG NGƯỜI TA TƯỞNG MÌNH NÓI XẤU BHX NỮA