Hạnh nhân nguyên vị Lanhfoods là sản phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng cho người dùng như hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi; hạt hạnh nhân rất tốt cho tim;
hạt hạnh nhân giúp cân bằng và điều hòa huyết áp; chống một số loại bệnh ung thư; cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể; giảm béo; hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả; giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch.
Trọng lượng: 300g/500g
Thương hiệu: Lanhfoods
Xuất xứ: Việt Nam
HẠNH NHÂN NGUYÊN VỊ LANHFOODS – BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT, GIẢM CÂN LÀNH MẠNH
- Bạn đang nghĩ về một món ăn vặt giúp đẹp da và còn bổ sung năng lượng. Bạn có thể nghĩ ngay đến hạt hạnh nhân nguyên vị của nhà Lanhfoods.
- Nhằm đáp ứng tất cả các tiêu chí trên của người tiêu dùng, thương hiệu Lanhfoods đã mang đến sản phẩm hạt hạnh nhân nguyên vị vô cùng thơm ngon và dồi dào các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
- Chúng ta có thể kể đến tác dụng bảo vệ làn da nhờ có hàm lượng cao Vitamin E lên tới 87,5%, trong 100g, vitamin E; giúp chống oxy hóa, dưỡng ẩm và phòng ngừa các bệnh về da.
- Tiếp theo, hạt hạnh nhân không có Cholesterol và Natri và hàm lượng cao Omega 3, giúp phòng chống các bệnh tim mạch, giảm nhồi máu cơ tim, làm giảm áp lực lên thành động mạch và giảm mỡ máu.
- Giúp xương chắc khỏe. Tốt cho hệ tiêu hóa nhờ có chứa nhiều chất xơ, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh đường ruột. Ngoài ra còn giúp chống stress, giảm đau đầu, đồng thời tăng cường sức mạnh và dẻo dai cho cơ bắp.
CÔNG DỤNG CỦA Lanhfoods Hạnh nhân
- Bảo vệ làn da nhờ có hàm lượng cao Vitamin E lên tới 87,5%, trong 100g, vitamin E
- Giúp chống oxy hóa, dưỡng ẩm và phòng ngừa các bệnh về da.
- Không có Cholesterol và Natri và hàm lượng cao Omega 3, giúp phòng chống các bệnh tim mạch, giảm nhồi máu cơ tim, làm giảm áp lực lên thành động mạch và giảm mỡ máu.
- Giúp xương chắc khỏe.
- Tốt cho hệ tiêu hóa nhờ có chứa nhiều chất xơ, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh đường ruột.
- Ngoài ra còn giúp chống stress, giảm đau đầu.
- Đồng thời tăng cường sức mạnh cơ bắp.
Ngoài các vitamin và khoáng chất, công dụng hạt hạnh nhân còn bao gồm cung cấp một lượng lớn chất xơ. Theo tính toán, 30g hạt hạnh nhân chứa khoảng 3,5g chất xơ. Lượng chất xơ này có thể giúp bạn ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón khi dùng một lượng phù hợp.
THÀNH PHẦN CỦA Hạnh nhân
- Bạn có thể bị tăng cân nếu ăn hạnh nhân mà không kiểm soát, vì trong loại hạt này có một lượng khá lớn calo và chất béo. Trong mỗi 100g hạnh nhân có chứa khoảng 597 calo và khoảng 50g chất béo. Theo khuyến cáo, bạn chỉ nên ăn khoảng 25g hạnh nhân, tức 23 hạt mỗi ngày mà thôi.
- Mặc dù tác dụng của hạt hạnh nhân là mang lại chất béo tốt cho sức khỏe, nhưng ăn một lượng quá nhiều loại hạt này sẽ cung cấp thêm một lượng lớn chất béo vào cơ thể, lượng chất béo này sẽ chuyển hóa thành calo tích tụ.
- Nếu lượng calo bạn tiêu thụ nhiều hơn so với lượng calo mà cơ thể cần thì chúng sẽ tích tụ trong cơ thể dưới dạng mỡ thừa và khiến bạn tăng cân.
- Theo tính toán, nếu ăn 90 – 100g hạt hạnh nhân mỗi ngày ngoài khẩu phần ăn chính, bạn có thể tăng đến nửa ký mỗi tuần. Việc ăn quá nhiều hạt hạnh nhân có thể có hại đối với những người cần kiểm soát cân nặng như người béo phì hoặc người bị đái tháo đường.
Oanh –
Đó giờ mới ăn thủ hạnh nhân tưởng đâu nó đắng ai ngờ ngon thiệt