Đặng luân và Dương tử – tin mới nhất năm 2022

Rate this post

Đặng luân là ai?

Đặng Luân sinh ngày 21 tháng 10 năm 1992) là một nam diễn viên người Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, chuyên ngành diễn xuất

Đặng luân và Dương tử - tin mới nhất
ảnh đặng luân

Đặng Luân Bắt đầu nỗi tiếng khi nào?

Năm 2017, đóng chung với Lý Nhất Đồng trong bộ phim tình cảm “Hải đường kinh vũ yên chi thấu”.Ngày 5 tháng 6 cùng năm, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình cổ trang “Sở Kiều truyện” được công chiếu lần đầu trên  Vào tháng 6 cùng năm, Đặng Luân hợp tác với Dương Tử đóng vai chính trong bộ phim thần thoại cổ trang “Hương mật tựa khói sương“, đây cũng chính là dấu mốc đỉnh cao sự nghiệp của Đặng Luân.

Vào tháng 9, Đặng Luân đóng chung với Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim tình cảm “Nghìn lẻ một đêm”. Cùng năm, với tư cách khách mời thường xuyên anh tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 5” của Mango TV và tham gia hát ca khúc chủ đề của chương trình là “Bố ơi mình đi đâu thế”.Ngày 22 tháng 11, anh đã giành được giải thưởng “Nam diễn viên triển vọng nhất của năm” tại MAN AT HIS BEST AWARD lần 14.Vào ngày 2 tháng 12, giành được giải thưởng “Nghệ sĩ được yêu thích của năm” tại IQIYI Screaming Night.

Ngày 1 tháng 1 năm 2018, Đặng Luân đã giành được giải thưởng “Diễn viên mới của năm” tại Liên hoan phim truyền hình Trung Quốc. Vào tháng 5, đóng vai chính cùng với Angelababy trong bộ phim truyền hình “Người bạn thật sự của tôi. Vào tháng 8, anh được Forbes Trung Quốc chọn vào danh sách “30 người dưới 30 tuổi” của làng giải trí Trung Quốc, bao gồm 30 người dưới 30 tuổi có ảnh hưởng và có ảnh hưởng đáng kể trong lĩnh vực của họ. 

Vào ngày 18 tháng 12, Đặng Luân giành được giải thưởng “Nam diễn viên phim truyền hình nổi tiếng của năm” tại Lễ trao giải Tencent Tinh Quang Đại Thưởng lần thứ 12.Vào ngày 20 tháng 12, anh đã giành được giải thưởng “Ngôi sao nam phim truyền hình Trung Quốc của năm” tại Sohu Fashion Festival.

Ngày 30 tháng 3 năm 2019, Đặng Luân tham gia chương trình tạp kỹ trải nghiệm với tư cách là khách mời thường xuyên “Trốn thoát khỏi mật thất” của Mango TV.Ngày 31 tháng 7, đóng vai chính trong bộ phim tình cảm “Cố lên! Cậu là tuyệt nhất”, bộ phim được phát sóng trên Hồ Nam TV, đồng thời thực hiện ca khúc “Bỗng dưng muốn yêu em” cho bộ phim.

Nam diễn viên Đặng Luân phải rời ngành giải trí sau bê bối trốn thuế

Vào ngày 15 tháng 3 năm 2022, Phòng Thanh tra số 4 của Cục Thuế Thượng Hải đã phân tích thêm dữ liệu lớn về thuế và phát hiện Đặng Luân có dấu hiệu trốn thuế nên đã tiến hành thanh tra toàn diện và chuyên sâu về thuế đối với anh theo luật định.

Sau khi điều tra, phát hiện Đặng Luân từ năm 2019 đến năm 2020, đã khai man bằng cách chuyển đổi bản chất thu nhập từ các doanh nghiệp ảo, trốn thuế thu nhập cá nhân 47,6582 triệu nhân dân tệ và nộp thuế thu nhập cá nhân 13,9932 triệu nhân dân tệ.

Trong quá trình thanh tra thuế, Đặng Luân đã tích cực hợp tác với thanh tra, chủ động nộp 44,5503 triệu nhân dân tệ tiền thuế, đồng thời chủ động báo cáo các sai phạm về thuế mà cơ quan thuế chưa xử lý.

Xem xét các trường hợp trên, Phòng Thanh tra của Cục Thuế Thượng Hải đã buộc tội Đặng Luân về hành vi trốn thuế và yêu cầu anh đóng 106 triệu nhân dân tệ bao gồm tiền thuế, tiền chậm nộp và tiền phạt.

Cùng ngày, Đặng Luân đã đăng một bức thư xin lỗi trên tài khoản Weibo của mình: “Trong quá trình hợp tác với chi cục thuế, tôi đã tự kiểm điểm sâu sắc và nhận ra những sai lầm của bản thân.

Tôi chấp nhận mọi quyết định của cơ quan thuế và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm và hậu quả. Tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến công chúng vì đã để xảy ra chuyện này trong thời gian dịch bệnh nghiêm trọng.”Bản thân anh sau đó bị phong sát khi tài khoản Weibo của diễn viên 30 tuổi và tài khoản Weibo công ty quản lý Đặng Luân bị xóa sổ, ngày 15/3.

Tài khoản Douyin (TikTok phiên bản nội địa Trung Quốc) của anh cũng bị khóa vì “vi phạm nội quy mạng xã hội”. Ngoài ra, loạt fanpage của Đặng Luân không còn tồn tại. Nam diễn viên mất mọi hợp đồng quảng cáo, trong đó có hợp đồng với L’Oréal, Viomi cùng nhiều thương hiệu đồ ăn, trò chơi điện tử, trang sức

Dương tử là ai?

Dương Tử sinh ngày 6 tháng 11 năm 1992  Cha cô là ông Dương Vân Phi, một lính cứu hỏa, người làm công việc cứu hộ khẩn cấp và cứu trợ thảm họa. Mẹ cô là bà Mã Hải Yến.

Ngay từ khi còn nhỏ, cha mẹ Dương Tử đã đi cùng cô đến nhiều buổi thử giọng khác nhau vì tình yêu của cô với diễn xuất. Cô có được vai chính đầu tiên trong sự nghiệp khi mới 6 tuổi. Dương Tử học tại trường tiểu học Hưng Thành Bắc Kinh ở quận Phòng Sơn và trường trung học số 55 Bắc Kinh ở quận Đông Thành. Năm 2010, cô được nhận vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Đặng luân và Dương tử - tin mới nhất

tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2014, độ phủ sóng của Dương Tử tăng mạnh sau các vai diễn trong phim “Hoan Lạc Tụng” (Ode to Joy) và bộ phim giả tưởng lịch sử “Thanh Vân Chí” (The Legend Of Chusen) vào năm 2016. Không có nhan sắc được đánh giá cao, Dương Tử thuyết phục khán giả nhờ thực lực diễn xuất và đi lên bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Đầu tháng 9 năm 2016, Dương Tử trở thành một trong Tứ tiểu hoa đán thế hệ 9x do Tuần san Giải trí Nam Đô tổ chức. Cuộc bình chọn có sự tham gia của 1,73 triệu cư dân mạng cùng 101 phóng viên, nhân vật hoạt động trong làng giải trí với số phiếu theo tỷ lệ tương ứng 30% và 70%.

Năm 2018, Dương Tử hợp tác với Đặng Luân trong phim “Hương mật tựa khói sương” bộ phim gây tiếng vang lớn, là một trong một trong những bộ phim Hoa ngữ thành công nhất năm.

Năm 2019, Dương Tử tiếp tục gây bùng nổ mùa hè với tác phẩm “Thân ái, nhiệt ái” cùng nam diễn viên Lý Hiện.

Các tác phẩm đó giúp Dương Tử đạt no.1 trong bảng xếp hạng top 30 diễn viên thống trị màn ảnh năm 2019 do Sina bầu chọn.

Trả lời