Tìm hiểu Bigo Live – Phát trực tiếp trong App 2023

Rate this post

Bigo Live là gì?

Bigo Live là một ứng dụng livestream trực tuyến cho phép người dùng trực tiếp phát nội dung của mình, bao gồm âm nhạc, phong cách sống, game và nhiều nội dung khác trên mạng.

Người dùng có thể tương tác với nhau qua chat, tặng quà và hỗ trợ tài khoản của những người phát trực tiếp. Bigo Live được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Tải miễn phí phiên bản mới nhất

Bigo Live là gì bigo live app 2023

Bigo là một công ty công nghệ cung cấp dịch vụ phát trực tiếp và mạng xã hội. Sản phẩm chủ lực của nó, Bigo Live, là nền tảng phát trực tiếp phổ biến cho phép người dùng chia sẻ nhạc, trò chơi, chương trình trò chuyện và nội dung khác với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Nền tảng này cũng cung cấp cho người dùng khả năng tương tác với nhau trong thời gian thực, thông qua trò chuyện, quà tặng ảo và các phương tiện khác.

Bigo có sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu và được khen ngợi nhờ giao diện thân thiện với người dùng và nội dung hấp dẫn. Công ty có trụ sở chính tại Singapore và có các văn phòng và đội ngũ trên khắp thế giới. 

bigo live trực tiếp

Bigo Live là một platform livestream trực tuyến cho phép người dùng trực tiếp phát nội dung của mình trên mạng.

Khi sử dụng Bigo Live, người dùng có thể trực tiếp phát video của mình, chia sẻ âm nhạc, game, phong cách sống và nhiều nội dung khác với mọi người trên toàn thế giới.

Người xem có thể tương tác với người phát trực tiếp qua chat và tặng quà.

Bigo TV là gì?

Bigo TV là công ty con của Bigo Live, một nền tảng phát trực tiếp phổ biến. Bigo TV cho phép người dùng xem nội dung phát trực tiếp từ nhiều danh mục khác nhau, bao gồm âm nhạc, trò chơi, chương trình trò chuyện, v.v.

Nó cũng cung cấp một nền tảng để người dùng kết nối với những người tạo nội dung và tương tác với họ trong thời gian thực. Bigo TV nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm phát trực tuyến sống động và tương tác bằng cách cho phép họ tương tác với những người dùng khác, tham gia các sự kiện trực tiếp và hỗ trợ những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ thông qua quà tặng ảo và các phương tiện khác

Trả lời